บ้านชั้นเดียวโทนสีสดใสสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์หลังคาแบบผสมผสาน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน เราก็มาพบกันเช่นเคยพร้อมกับเดียบ้านสวยๆ และสำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ ตกแต่งสวยงาม พร้อมกับราคาที่เอื้อมถึง เป็นผลงานบ้านสวยจาก Bandee Home builder มาชนกันเลยจ้า

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นด้วยรูปทรงเรขาคณิต ทำให้บ้านมีความสวยงามทันสมัยดูเป้นบ้านที่สวยแพงกันเลยทีเดียว ภายนอกบ้านเลือกการตกแต่งด้วยสีโทนอ่อนให้บ้านดูสบายตา เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันอื่นๆ เพื่อไม่ให้ดูจืดชืดจนเกินไป

 

สำหรับพื้นที่ส่วนนี้จะเป็นลานโล่งกว้างที่ออกแบบไว้ให้เป็นที่จอดรถของบ้าน ทั้งยังสามารถใช้เป็นลานกิจกรรมนอกตัวบ้านได้อย่างสะดวก

 

เดินขึ้นมาอีกหน่อยจากที่จอดรถ เราจะมาถึงบริเวณเฉลียงยาวของบ้าน โดยในพื้นที่นี้ได้ติดตั้งม้านั่งแบบมีพนักพิงเอาไว้ด้วย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน

 

มุมนี้ถ่ายจากด้านหลังของตัวบ้าน เราจะเห็นทางเข้า-ออกอีกแห่ง ซึ่งมีเฉลียงเล็กๆ ที่เหมาะกับเป็นมุมซักล้าง นอกจากนี้ผนังบ้านส่วนนี้เลือกติดตั้งหน้าต่างทรงสูงที่ช่วยให้ภายในบ้านสว่างมากขึ้นด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงนั่งเล่นที่ฅโปร่ง และสว่างด้วยประตูกระจกใสแบบบานเลื่อนถึงสองมุม ทำให้บริเวณนี้เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ

 

สำหรับห้องนอนนั้น ภายในตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าที่ให้บรรยากาศสดชื่น ตื่นมาทุกเช้าเราก็จะพบความสดใสแบบท้องฟ้ากันเลยทีเดียว

 

ในส่วนของห้องครัวนั้นถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยผนังสีอ่อน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพียงพอต่อการใช้งาน

 

และสุดท้าย คือ ห้องครัว โดยห้องครัวจะเน้นความเปิดโล่งถ่ายเทอากาศได้ดี ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัว และชั้นวางที่เป็นสัดส่วนใช้งานง่าย

 

บ้านชั้นเดียวโทนสีสดใสสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกนั่งเล่น 1 ห้องครัว และ 1 ที่จอดรถ งบก่อสร้างอยู่ที่ 1.4 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder

เว็บไซต์ : www.bandee-homebuilder.com

โทร : 098-1050525

Line ID : bdsurin

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?