บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบพร้อมพื้นที่ดาดฟ้าโปร่งสบาย

ในปัจจุบันบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมในการก่อสร้างสูง ด้วยรูปทรงรวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่ช่วยให้ก่อสร้างง่าย จึงมีผู้รับเหมาและผู้ที่ชำนาญจำนวนมาก เช่น ซีแอนด์เฮ้าส์ สาขาสุพรรณบุรีบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้นออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์นดูเรียบง่าย แต่ก็ให้ความสวยงามสะดุดตา ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาทั้งหลัง จึงให้บรรยากาศที่เย็นสบาย นอกจากนี้ยังดีไซน์หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงให้ความโปร่งสบาย และเพิ่มแสงสว่างภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

อีกมุมหนึ่งของบ้านออกแบบพื้นที่ชั้นล่างให้เป็นโรงจอดรถขนาดพอเหมาะ ชั้นบนออกแบบให้เป็นชั้นดาดฟ้าโปร่งโล่ง ตกแต่งราวกั้นด้วยกระจกใส เหมาะสำหรับการพักผ่อน และทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

ภายในออกแบบอย่างหรูหรา ผนังส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ให้ความสว่างและมีมิติ มุมนี้เป็นมุมจากชั้นสองที่ตกแต่งด้วยราวกั้นกระจกใส ด้านหน้าเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่มองเห็นทิวทัศน์ภายนอก

 

นอกจากผนังโทนสีขาวเรียบๆ แล้ว ยังเพิ่มถูกเล่นด้วยการตกแต่งกระเบื้องลายหินธรรมชาติโทนสีดำ และสีเทา รวบถึงไฟเพดานดีไซน์แบบหรูหรา

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 250 ตารางเมตร เพื่อนๆ ที่สนใจข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา: ซีแอนด์เฮ้าส์ สาขาสุพรรณบุรี 

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?