บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดชั้นครึ่ง ออกแบบพร้อมที่จอดรถ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ล้านบาท (ก่อสร้างจังหวัดน่าน)

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมีแผนสร้างบ้านแต่ยังไม่มีไอเดียเลย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้นสวย ในงบคุ้มค่ามาฝากเพื่อนๆ โดยเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ครบทุกฟังก์ชั้นการใช้งาน ผลงานการออกแบบ และการก่อสร้างโดย ช่างตะวัน ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์นในรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม บ้านหลังนี้ยังถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิ่งหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา แซมด้วยผนังอิฐโชว์แนว พร้อมระแนงสีเหลืองสด

.

 

บริเวณทางเข้าบ้านออกแบบเป็นระเบียงขนาดพอเหมาะ ด้านล่างยังออกแบบเป้นเฉลียงโปร่งโล่งสำหรับเป็นมุมนั่งเล่น ใกล้กันเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดชั้นครึ่งหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ช้สอยทั้วหมดประมาณ 125 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

ID Line: 0611387723 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?