บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์น เพื่อครอบครัวใหญ่ ดีไซน์ล้ำสมัย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจ เนื่องจากมีดีไซน์ที่ล้ำสมัย ทั้งยังสามารถออกแบบได้หลากหลายมากขึ้นกว่าบ้านแบบเดิมๆ ทำให้มีดีไซน์ที่แปลกตาโดดเด่น วันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก iq house มาฝากเพื่อนๆ อีกหลัง

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงพื้นฐานแบบเรขาคณิต ความโดดเด่นอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านที่ดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่ว นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งที่หลากหลาย เช่น ผนังปูนเปลือยที่ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียล ลอฟท์อีกด้วย

 

จากมุมนี้เราจะเห็นได้ว่าผนังส่วนหน้าบ้านถูกติดตั้งด้วยผนังกระจกใสทรงสูงจำนวนหลายบ้าน นั่นจึงทำให้ภายในบ้านโปร่งสบาย และรับแสงสว่างได้ดีสุดๆ ทั้งยังช่วยลดบรรยากาศที่อึดอัด

 

สำหรับบริเวณนี้เป็นโรงจอดรถที่เชื่อมต่อกับตัวบ้าน โดยเป็นอาคารแบบเปิดโล่งหน้า-หลัง  บริเวณทางซ้ายจะเป็นห้องเก็บของเอนกประสงค์

 

นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ดาดฟ้าเปิดโล่งเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย โดยตกแต่งด้วยราวกั้นเหล็กที่ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียล ลอฟท์

 

ภายในบ้านมีการตกแต่งในบรรยากาศที่เรียบง่าย เน้นความผ่อนคลายสบายตา แต่ละช่วยของพื้นที่ภายในบ้านเชื่่อมต่อกันได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

มุมนี้เป็นมุมห้องครัวและมินิบาร์ ซึ่งสามารถใช้เป็นมุมสังสรรค์จัดเลี้ยงภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ภายในโดดเด่นด้วยโคมไฟที่มีดีไซน์แบบโมเดิร์น

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นห้องที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นสีขาวที่ให้ความสว่างและลดบรรยากาศที่อึดอัด ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบที่การใช้งาน

 

แบบแปลนชั้นล่าง

 

แบบแปลนชั้นบน

บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหลังบ้าน และที่จอดรถขนาด 2 คัน เพื่อนๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : iq house

เบอร์โทรศัพท์ : 053 175 922

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?