บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีม่วงแบบสวยเด่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาพบกับเป็นประจำพร้อมไอเดียบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบอย่างสวยงาม มีราคาที่คุ้มค่า ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยคุณ ทีมงป๋าตั้ม ชื่อนี้การันตีได้ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น มีรูปทรงที่สวยงามทันสมัย ตัวบ้านออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ในส่วนของหลังคาบ้านเป็นหลังคาแบบรูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี การตกแต่งบ้านนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีม่วงที่ให้ความสวยงามโดดเด่น

 

แม้ตัวบ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ยังสามารถออกแบบพื้นที่ด้านหน้าให้เป็นระเบียงขนาดพอเหมาะ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านถูกออกแบบอย่างโปร่งสบาย การตกแต่งเลือกใช้สีฟ้า และสีขาวที่ให้บรรยากาศที่สว่างสดใส ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำเป็นพื้นที่ๆ ออกแบบอย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องที่เล่นลวดลายสวยงาม พร้อมตกแต่งด้วยชุดสถขภัณฑ์ที่เรียบง่าย แต่สวยงาม

 

ห้องครัวออกแบบ และตกแต่งด้วยครัวสไตล์ยุโรป ภายในเน้นความโปร่งโล่ง พร้อมกับติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวแอล และปล่องดูดควันอย่างครบครัน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้านขนาดพอเหมาะ งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1 ล้านต้นๆ หากต้องการข้อมูลอื่นๆ ของบ้านเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ทีมงป๋าตั้ม ชื่อนี้การันตีได้

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?