แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) ดีไซน์เปิดโล่ง ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัยทั้งจากรูปทรง และวัสดุที่ใช้ก่อสร้าง จึงทำให้บ้านสไตล์นี้เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Home Plan 360 มาฝากเพื่อนๆ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shaped House) ให้เอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา ความโดดเด่นอีกอย่างของบ้าน คือ การออกแบบผนังของบ้านที่เปิดโล่ง เน้นความโปร่งสบาย เหมาะกับเมืองอากาศร้อน แบบเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

 

ด้านการตกแต่งบ้าน เลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลที่ดูเป็นธรรมชาติจากผนังไม้เทียม ทำให้บ้านสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 165 ตารางเมตร แยกเป็น พื้นที่ภายใน 115 ตารางเมตร พื้นที่ซักล้าง และระเบียง 50 ตารางเมตร ขนาดตัวอาคารกว้าง 10.70 เมตร ลึก 19.30 เมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นรูปตัวแอล (L-Shape) ดีไซน์เปิดโล่งหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ ถ้าเพื่อนๆ สนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อขอข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homeplan360 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?