บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ ดีไซน์โมเดิร์นลอฟท์ โดดเด่นด้วยปูนเปลือย กระจก และงานเหล็ก

พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านร่วมสมัยขนาดใหญ่ บ้านทันสมัย แต่รูปทรงที่คุ้นตา วัสดุเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ลองไปชมกันเลย ว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

Modern House loft Design concrete glass and steel (6)

 

ตัวบ้านบนเนินเขา ออกแบบให้มีลานโล่งกว้าง ตกแต่งด้วยไม้พุ่ม ไม้ยืนต้นรอบบ้าน ใช้ทางเดินจากบล็อกปูพื้น เข้าสู่ตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

Modern House loft Design concrete glass and steel (9)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต และเหล็ก ออกแบบแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย เป็นบ้านสามชั้น และตกแต่งด้วยผนังปูนฉาบเรียบ เสริมลูกเล่นด้วยงานเหล็กในรอบๆ บ้าน จับคู่กับหลังคาทรงสแลบ หรือทรงแบน ด้วยงานคอนกรีต ดูสวยงามและภูมิฐานในเวลาเดียวกัน โทนสีอบอุ่น เหมาะกับบ้านที่ครอบครันแบบครอบครัวใหญ่

Modern House loft Design concrete glass and steel (14)

 

ภายในออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ มาอย่างครบครันบนความต้องการของครอบครัวใหญ่ ไว้ที่ชั้นล่าง เต็มเติมการใช้ชีวิตกันเลยทีเดียว

Modern House loft Design concrete glass and steel (5)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นปูนขัดมัน และพื้นไม้ในบางห้อง ให้อารมณ์ดิบๆ เข้ากับผนังฉาบเรียบสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยรูปภาพแบบอาร์ตติส สวยงามมาก มรการนำเอาธรรมชาติเข้ามาตกแต่งร่วมกับสแปซที่แปลกตาภายในอีกด้วย

Modern House loft Design concrete glass and steel (12)

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. และมีงบประมาณในการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นบ้านที่มาพร้อมความสวยงามและราคาที่คุ้มค่า เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Architectureartdesigns
Modern House loft Design concrete glass and steel (7) Modern House loft Design concrete glass and steel (8) Modern House loft Design concrete glass and steel (10) Modern House loft Design concrete glass and steel (11) Modern House loft Design concrete glass and steel (13) Modern House loft Design concrete glass and steel (15) Modern House loft Design concrete glass and steel (1) Modern House loft Design concrete glass and steel (2) Modern House loft Design concrete glass and steel (3) Modern House loft Design concrete glass and steel (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...