แบบบ้านทรงโมเดิร์นขนาดชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ งบก่อสร้างเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดีย และแบบบ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงโมเดิร์น มาฝากเพื่อน ๆ ผลงานการออกแบบโดย ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น จึงให้ความสวยงามทันสมัย ตัวบ้านออกแบบยกพื้น และใต้ถุนขึ้นสูง ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ ในบรรยากาศแบบลอฟท์ หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

นอกจากนี้บริเวณด้านล่างที่ยกขึ้นสูงสามารถใช้จอดรถได้หนึ่งคัน และบริเวณด้านหน้าบ้านยังมีพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะ ที่สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อน จิบกาแฟยามเช้าได้เป็นอย่างดี

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก ระเบียงหน้าบ้าน 1 ห้องครัว-ลานซักล้าง และที่จอดรถได้ 1 คัน งบก่อสร้าง เริ่มต้นที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านทรงโมเดิร์นขนาดชั้นครึ่งหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจแบบบ้าน และต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

โทร : 0981647662 อาทิตย์

ID ไลน์ : ben170831 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?