แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยผนังอิฐโชว์แนว พร้อมระเบียงโปร่งสบาย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เพราะมีลักษณะเด่นของบ้านที่สวยงามทันสมัย ทั้งยังมีช่างที่เชี่ยวชาญการก่อสร้างมากมาย และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก Home Plan 360 ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ทางด้านการตกแต่งบ้านนั้นผนังภายนอกเน้นในโทนสีน้ำตาลยืนพื้น ทางด้านขวามือผนังถูกออกแบบด้วยผนังอิฐโชว์แนว หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากับดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมของบ้าน

 

ตัวบ้านยังเน้นความโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดีด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ด้านหน้ายังออกแบบเป็นระเบียงยาวที่มีความโปร่งโล่ง เหมาะแก่การพักผ่อนอีกด้วย

 

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 163.50 ตารางเมตร แยกเป็น พื้นที่ภายใน 94.50 ตารางเมตร พื้นที่ซักล้าง และระเบียง 69.00 ตารางเมตร ขนาดตัวอาคารกว้าง  9.50 เมตร ลึก 19.60 เมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมมูลอื่นๆ ของบ้านเพื่อนเติมก็สามารถติดต่อตามช่องททางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homeplan360 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?