แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์สำหรับสายปาร์ตี้ด้วยระเบียงแสนโปร่ง

ในปัจจุบันการผสานการออกแบบและการตกแต่งระหว่างสไตล์โมเดิร์น และลอฟท์ กำลังเป็นกระแสในเมืองไทย เพราะเป็นการออกแบบที่ให้ความสวยงาม และความเป็นธรรมชาติของวัสดุ

วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอา แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเป็นไอเดียกัน ซึ่งเป็นผลงานออกแบบโดย SJ.Architect Design&Construction

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ให้รูปทรงที่สวยงามทันสมัย ผสานไปกับการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ที่โชว์ความงามของวัสดุอย่างปูนเปลือย ผนังอิฐโชว์แนว และโครงสร้างจากเหล็กได้อย่างสวยงสมมีเสน่ห์

 

ความโดดเด่นอีกอย่างของการออกแบบบ้านหลังนี้คือ การดีไซน์ให้มีพื้นที่ระเบียงใช้สอยแบบกลางแจ้งถึงสองแห่งในชั้นบน และชั้นล่าง โดยเฉพาะชั้นล่างที่มีพื้นที่ระเบียงกว้างขวางในรูปทรงตัวยู จึงเหมาะกับคนที่ชชื่นชอบปาร์ตี้ หรือการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างที่สุด

.

 

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงนั่งเล่นชั้นบน และระเบียงชั้นล่างรูปทรงตัวยู สำหรับข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ ของแบบบ้าน เพื่อนๆ สามารถสอบถามได้โดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?