บ้านตากอากาศสไตล์โมเดิร์น ทูโทนขาว เทา ตกแต่งสวนหย่อมสวยงามโดยรอบ กับบรรยากาศริมชายป่า

เลือกสรรมาให้ชม กับแบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางบรรยากาศแบบสวนป่า เต็มอิ่มกับการพักผ่อนที่อิงแอบธรรมชาติ รอให้เพื่อนๆ หยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันด้านล่างนี้แล้ว เชิญเลย…

3-9

 

บ้านหลังนี้เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่บนเนินเขา ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

3-2

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย โดดเด่นด้วยต้วบ้านที่มีเส้นสายของผนังไม้ งานเหล็ก และงานกระจก หลังคาทรงเพิงฯ เน้นนำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นแบบทูโทน สวยงามแบบเรียบง่าย

3-8

 

ภายในบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 6 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

3-10

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นหินบนผนังสีขาวล้วน ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีงานโชว์โครงสร้างไม้ ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆไปในตัว

3-6

 

แบบบ้านขนาด 200 ตร.ม. อยู่ในงบ 3 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Homeworlddesign
3-1
3-3
3-4 3-5
3-7

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...