แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีส้มโดดเด่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.49 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มักจะมาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน และรูปทรงมักจะเป็นทรงเลขาคณิตที่ดูโดดเด่น เรียบง่าย เน้นการตกแต่งโครงสร้างให้มองดูมีมิติ น่าอยู่ แถมมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย สีสันสดใส ผลงานออกแบบจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง ซึ่งออกแบบได้อย่างสมบูรณ์แบบน่าอยู่ ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

 

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับที่มีถึงสามชั้น ผนังใช้การผสมผสานของสีที่ต่างขั้ว แต่ลงตัวได้ดี ด้วยสีส้ม สีขาว และสีเทาเข้ม พร้อมระแนงเหล็กสีขาว ช่วยให้บ้านดูดี อ่อนหวาน เรียบร้อยไม่น้อย

 

ด้านหน้ามีการจัดพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนกลางแจ้ง เพื่อยามเช้า วันสบายๆ นั่งอ่านหนังสือ จิบชา กาแฟ เพลิดเพลินสุดๆ แถมด้านข้างมีปูสนามหญ้า และปลูกต้นไม้ ดูสดชื่น มีชีวืิตชีวา

 

การออกแบบภายในจะพบกับส่วนพักผ่อนด้านหน้า เข้าไปจะมีห้องโถวขนาดใหญ่ ที่จัดเป็นห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร ด้านข้างแยกสองฝั่งด้วยฝั่งซ้ายเป็นห้องครัว ห้อง น้ำ ห้องนอน ด้านขวาจะมีสองห้องนอน ห้องน้ำคั่นกลาง ลงตัวเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณ 1.49 ล้านบาท ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

Line ID : concept.en

เว็บไซต์ : www.concept-en.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^