บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์น พร้อมดาดฟ้าเปิดโล่ง และเฉลียงกว้างสำหรับพักผ่อน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงเรขาคณิตที่ทันสมัยสวยงาม ตัวบ้านยังดูแลได้ง่ายอีกด้วย จึงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาเป็นไอเดียและข้อมูลให้เพื่อนๆ ได้ลองศึกษากันดู โดยเป็นผลงานบ้านจาก SK Home ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์น จึงมีความเรียบง่าย รูปทรงสี่เหลี่ยม ตัวบ้านมีขนาดสองชั้น การออกแบบหลังคาจะเป็นแบบเพิงหมาแหงน ในส่วนของการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทายืนพื้น เพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูเด่นด้วยกระเบื้องลายอิฐ

 

รอบตัวบ้านเลือกใช้ผนังกระจกใสขนาดใหญ่ รวมไปถึงหน้าต่างทรงสูง เพื่อให้ภายในบ้านสามารถรับแสงสว่างได้อย่างเต็มที่ รวมถึงถ่ายเทอากาศได้ดีอีกด้วย

 

บริเวณหน้าบ้านชั้นล่างถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างแบบเปิดโล่ง พร้อมม้านั่งยาว จึงเหมาะสำหรับเป็นมุมนั่งเล่น หรือออกกำลังกายแบบเบาๆ ได้

 

บริเวณนี้เป็นพื้นที่ดาดฟ้า ซึ่งออกแบบเป็นลานกว้างแบบเปิดโล่ง จึงสามารถใช้เป็นพื้นที่เอนกประสงค์กลางแจ้งได้ตามต้องการเลย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ห้องนี้ ซึ่งจะแบ่งพื้นที่เพื่อเป็นห้องนั่งเล่น และพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ได้ตามต้องการ

 

ห้องนี้เป็นโถงใหญ่อีกห้อง ซึ่งอยู่บนชั้นสอง ภายในยังคงเน้นความโปร่ง รวมถึงให้ความสว่างและมีมิติจากผนังสีขาวครีม พร้อมหน้าต่างหลายบาน

 

สำหรับห้องนี้เป้นห้องนอนที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง จึงสามารถตกแต่งได้อย่างหลากหลาย จุดเด่นจะอยู่ที่ผนังด้านข้างที่เป็นกระจกใสทั้งบาน

 

ในส่วนของห้องครัว จะเป็นครัวแบบโมเดิร์น จึงเน้นอุปกรณ์และสิ่งอำนวความสะดวกที่ทันสมัย อย่างเคาน์เตอร์ครัวที่ยาวเป็นพิเศษ พร้อมกับติดปล่องดูดควัน

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ภายในจึงสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน โดยห้องอาบน้ำถูกแบบเป็นตู้อาบที่สะดวกและเป็นสัดส่วน

บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 โถงโล่งชั้นล่าง 1 ห้องทำงาน 1 ห้องเก็บของ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถสอบถามไปยังบริษัทผู้ออกแบบตามช่องทางติดต่อด้านล่างได้โดนตรงเลยครับ

ที่มา :รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?