บ้านโมเดิร์นขนาดเล็ก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสวนหย่อมร่มรื่น

มาตามนัด คร้งนี้ ในบ้าน มีแบบ “บ้านโมเดิร์น” สวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว เป็นบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนป่า ชวนให้อารมณ์ได้ผ่อนคลายไปตามธรรมชาติ สวยงามด้วยรูปทรงของบ้าน ลองไปชมพร้อมๆ กันเลย

Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (12)

ตั้งอยู่ติดริมเขา ที่อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ดูร่มรื่นน่าอยู่ ออกแบบให้มีสนามหญ้าขนาดกว้าง และลานโล่งรอบตัวบ้าน ตกแต่งรอบๆ ด้วยต้นเล็กใหญ่ แบบสวนป่า ดูร่มรื่น

Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (13)

ตัวบ้านโครงสร้างเหล็ก และคอนกรีต ออกแบบรูปทรงกล่อง แบบหลังคาเพิงหมาแหงน เน้นให้ตรงตามคอนเซ็ป มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ เว้นเป็นลานกิจกรรม และช่วยเสริมให้มีมิติของตัวบ้านอีกด้วย

Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (11)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ห้องโถงเป็นตัวรวมเอาฟังก์ชันไว้ทั้งหมด เพื่อการใช้งานง่าย และดูอบอุ่น ส่วนห้องนอนใหญ่นั้นแยกออกจากตัวบ้านหลัก เพื่อความเป็นส่วนตัวสมากขึ้น แต่ยังแชร์ไปยังภายนอกอย่าง่ายดาย

Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (5)

ตกแต่งภายในจากผนังฉาบเรียบสีขาว สลับไปกับพื้นหินสีอ่อนๆ ดูสบายตา ให้อารมณ์ของบ้านแบบอาร์ตๆ เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบชิค จากวัสดุสมัยใหม่เข้ามาตกแต่งดูน่ารัก น่าหยิกเสริมความสนุกสนามแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (7)Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (9)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 120 ตร.ม. แต่ใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท อาจจะดูแพงไปสักนิด จากการเลือกใช้วัสดุ หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ เชิญเก็บเกี่ยวไอเดียต่างๆ ข้างต้นนี้ ไปใช้กันต่อไปได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Smallhousebliss

Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (1)

Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (6) Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (8) Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (10) Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (2) Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (3) Modern houses 2 bedrooms 2 bathrooms and garden (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...