บ้านโมเดิร์นขนาดใหญ่ ออกแบบให้โดดเด่นด้วยงานคอนกรีต พร้อมการสอดแทรกธรรมชาติเข้ามาตกแต่ง

บ้านโมเดิร์นนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ ที่หลายๆ ครอบครัวนั้น ให้ความสนใจในการเลือกหาไอเดีย ไปปรับใช้ ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งท่ามกลางสวนป่า รองรับความสุขของครอบครัวได้ดีเยี่ยม ไปบรรยากาศอื่นๆ กันเลย

Modern large house with natural decorations (5)

 

ตัวบ้านสองชั้น รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม โครงสร้างคอนกรีต ใช้การยื่น หด ของตัวผนังบ้าน มากับหลังคาทรงแสลป ซ้อนการระบายน้ำเอาไว้ ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว แบบสองสีให้ตัดกันใช้กระจกตกแต่งให้ทันสมัยมากขึ้น

Modern large house with natural decorations (4)

 

เลือกทำเลไว้ริมชาวป่า ที่อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ดูร่มรื่นตลอดวัน มาพร้อมการเล่นระดับของพื้นที่ สูงๆ ต่ำๆ ดูเป็นบ้านตาอากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

Modern large house with natural decorations (3)

 

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนของห้องนอนนั้นอยู่ชั้นบนทั้งหมด และใช้ชั้นล่าง รวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานไว้อย่างครบครัน มีพื้นที่โล่งเปนสนามหญ้า ที่พร้อมจะแชร์ฟังก์ชันกันอย่างง่ายดาย

Modern large house with natural decorations (9)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีขาว เทา ดูภูมิฐานตามแบบฉบับบ้านสมัยใหม่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่รูปทรงทันสมัย ดูสะท้อนรสนิยมดีมากๆ แทรกเอาธรรมชาติเข้ามาตกแต่งอย่างลงตัว

Modern large house with natural decorations (8)

 

แบบบ้านหลังนี้ อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 180 ตร.ม. และใช้งบในการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชม และหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Designboom
Modern large house with natural decorations (10) Modern large house with natural decorations (11) Modern large house with natural decorations (1) Modern large house with natural decorations (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...