บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนสามสเต็ป 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.4 ล้านบาท

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างของ คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงนเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ แต่งขอบด้วยสีเทา ผสมผสานกับการตกแต่งอิฐ ด้านหน้ามีชานบ้านที่ระเบียงทำเป็นที่พักผ่อนนั่งเล่นได้อย่างสบาย

 

ประตู และหน้าต่าง เป็นกระจกใสแต่งขอบสีขาว ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด แถมช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ด้านข้างของตัวบ้านมีที่จอดรถในร่ม สำหรับคนรักรถ ไม่ให้โดนแดดโดนฝน โดยตรงหลังคาเพิงหมาแหงนมีการตกแต่งด้วยไม้ฝาสีครีมเพิ่มความโดดเด่นให้บ้านได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายในเรียบง่าย ใช้โทนสีขาวสว่าง สบายตา แถมกระจกหลายบานดูแล้วน่าพักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ และยังสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งได้แทบจะทุกสีตามความชื่นชอบ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.4 ล้านบาท ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

ID Line : concept.en

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^