แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน พร้อมกับแบบดีไซน์คอนเทมโพรารี่ โดดเด่น มีอัตลักษณ์ ผลงานจาก Homeplan 360 ตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

แบบบ้าน TR1-04 ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วเล่นระดับลดหลั่นกันอย่างสวยงาม ด้านหน้ามีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขก ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบ ผสมกับการตกแต่งด้วยไม้ขัดเงาน่าอยู่สุดๆ

 

ด้านข้างของตัวบ้านมีการที่จอดรถในร่ม สามารถจอดรถได้คันเดียว แล้วรอบตัวบ้านประตู หน้าต่างจะใช้กระจกใส เพื่อการถ่ายเทอากาศ แถมให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ด้านหลังจะมีพื้นที่ว่างสำหรับจัดมุมเล็กๆ นั่งเล่น หรือพบปะเพื่อนฝูงกลางแจ้ง ได้เป็นอย่างดี แถมหากจัดมุมสวนสวย พร้อมดอกไม้สีสันสดใส จะเพิ่มความสดชื่นให้บ้านได้อย่างดีเยี่ยม

 

ตัวบ้านจะเน้นที่ความเรียบง่าย ตรงจั่วบ้านมีการตกแต่งด้วยไม้ฝาเป็นระเบียบ รอบบ้านปูพื้นหญ้าสีเขียวชะอุ่ม ช่วยให้บ้านดูมีชีวิตชีวาดีเยี่ยม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 74 ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1.2 – 1.4 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : Homeplan 360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^