แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์สวยดิบ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน

บ้านสไตล์ลอฟท์ เป็นบ้านที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการตกแต่ง โดยมักจะมีผนังปูนเปลือย และมีการใช้โลหะสำหรับชูเอกลักษณ์ให้บ้านดูเด่น และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ผลงานจาก บ้านแสงตะวัน มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน

สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์หลังนี้มีขนาดชั้นครึ่ง รูปทรงของบ้านมีลักษณะสี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย ด้านรายละเอียดการตกแต่ง หลังคาของบ้านเป้นหลังคาทรงเพิ่งหมาแหงน ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยปุนเปลือยแบบดิบๆ พร้อมกับผนังอิฐโชว์แนว

 

บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงนั่งเล่นทั้งบริเวณทางเข้า และบริเวณห้องนอน ชั้นล่างยังยกใต้ถุนขึ้นสูง เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก+ระเบียง 1ห้องครัว+ลานซักล้าง ที่จอดรถ 1 คันใต้ถุน พื้นที่ใช้สอยรวม 110 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.3 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจแบบบ้าน ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0645473323

Line ID : 0611387723 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?