บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ภายในออกแบบเพดานยกสูงโปร่งสบาย

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมไอเดียบ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากกันทุกวัน และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ตกแต่งอย่างสวยงามหรูหรา ผลงานจาก modern-de ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์แบบโมเดิร์นลอฟท์ โดยภายนอกตกแต่งอย่างหลากหลายด้วย ผนังโทนสีขาว สีส้ม และผนังปูนเปลือย ที่ผสานความสวยงามกันได้อย่างลงตัว หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบจึงให้ความกลมกลืนกับรูปทรงของบ้าน

 

รอบตัวบ้านเลือกใช้ประตู และหน้าต่างแบบกระจกใสในรูปทรงสูง จึงให้ความโปร่งสบาย สามารถ่ายเทอากาศได้ดี และให้แสงสว่างแก่ภายในบ้าน

 

บริเวณชั้นบนของบ้าน ยังออกแบบให้เป็นระเบียงพักผ่อนที่มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอสำหรับการพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

 

พื้นที่ส่วนนี้เป็นพื้นที่ของห้องรับแขก ที่ออกแบบอยากเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยชุดโต๊ะรับแขกขนาดพอเหมาะ และมีดีไซน์ที่สวยงาม

 

โถงบริเวณนี้เป็นโถงที่ออกแบบเพดานยกสูง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์ลอฟท์ที่เน้นความโปร่งโล่งของอาคาร

 

ห้องครัวของบ้านถูกออกแบบและตกแต่งด้วยกลิ่นอายโมเดิร์นแบบตะวันตก โดยติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังทั้งสองด้าน พร้อมติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งภายในอย่างสวยงามด้วยผนังที่ติดกระเบื้องเล่นเฉดสี แบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน ห้องทำงาน 1 ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : modern-de .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?