แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.31 ล้านบาท

บ้านรูปทรงร่วมสมัย หรือบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีรูปทรงที่รูปง่าย สวยงาม และให้ความโปร่งสบาย เหมาะกับเมืองร้อนได้เป็นอย่างดี และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ซึ่งเป็นแบบบ้านจาก L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยรูปทรงร่วมสมัย ที่ให้ดีไซน์ที่เรียบง่าย หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีน้ำเงิน ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยสีขาว และแซมด้วยสีเทาในส่วนของเสาโครงสร้าง

 

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านเป็นลานโล่งที่สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน โดยสามารถต่อเติมส่วนหลังคาได้ ซึ่งจะช่วยป้องกันแดด และฝนให้กับรถได้

 

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง บริเวณนี้เป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ที่ออกแบบในพื้นที่ๆ มีความพอดี ผนังเลือกใช้โทนสีขาว ภายในยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน

 

ห้องนอน เป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นโทนสีที่อบอุ่นสบายตา เพื่อให้เหมาะกับการพักผ่อนที่สะดวกสบาย และผ่อนคลายที่สุด

 

ห้องครัวออกแบบโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่เพื่อช่วยระบายกลิ่นและควันจากการทำอาหาร ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยกว่า 110 ตร.ม. เนื้อที่เริ่มต้นที่ 67 ตร.ว. ราคาเริ่มที่ 2.31 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ หากเพื่อนๆ สนใจบ้านหลังนี้ แล้วอยากได้ข้อมูลอื่นๆ ของบ้านเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อไปตามข้อมูลที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0875797479 ตอง

อีเมลล์ : ebulakorn@gmail.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?