บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์หน้ากว้างพร้อมกับดาดฟ้าเปิดโล่งเพื่อการพักผ่อน

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม ก่อสร้างง่าย ดูแลง่าย วันนี้ ในบ้าน จึงอยากจะพาเพื่อน ๆ ไปชม บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก ชาย ชนัต ภัทรสีหปรีชา ใครชื่นชอบบ้านแนวนี้ตามมาเก็บไอเดียกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป้นบ้านหน้ากว้างที่มีรูปทรงแบบโมเดิร์น ผสานเข้ากับการตกแต่งด้วยสไตล์แบบอินดัสเทรียลลอฟท์ ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง โครงสร้างเป็นดครงโลหะที่ถูกประกอบเข้ากับอย่างแข็งแรง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังแบบปูนเปลือบแบบสวยดิบ ช่วยให้บ้านดูโดดเด่น

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงที่ออกแบบทอดยาวตลอดตัวบ้าน พร้มกับมีประตูกระตกใสบานใหญ่ ซึ่งแบ่งห้องแต่ละห้องของบ้านได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

มุมนี้เป้นหน้าบ้านที่ออกแบบบันได้ทางขึ้นบ้าน พร้อมกับไฟทางเดินแบบเสาติดพื้นที่ให้ความสวยงามและเข้ากับธีมอันดิบเท่ของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่การออกแบบให้มีชั้นดาดฟ้าเปิดโล่ง ซึ่งเหมาะมากกับการจัดปาร์ตี้สังสรรค์ รับบรรยากาศธรรมชาติรอบบ้าน

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 748,000 บาท หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากจะมีบ้านสวยแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ชาย ชนัต ภัทรสีหปรีชา

ID line : chayza55

เบอร์โทรศัพท์ : 087-393-6519 ชนัต

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?