แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สีชมพูอ่อนหวาน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.45 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่านวันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สุดทันสมัย โทนสีอ่อนหวาน ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีชมพูอ่อนหวาน ผสมผสานกับสีน้ำตาลเข้มของระแนงเหล็ก และสีขาวของเส้นสายผนัง

 

ด้านข้างของตัวบ้านมีพื้นที่จอดรถในร่มเอาใจคนรักรถเลยทีเดียว และมองจากภายนอกจะเห็นระเบียงบ้าน สำหรับสูดอากาศสดชื่นในทุกๆ เช้า หรือจัดมุมเก้าอี้นั่งเล่นได้อย่างสบายใจ

 

ภายในเน้นการออกแบบสุดเรียบง่ายสีขาวโพลน แต่งขอบด้านล่างด้วยสีน้ำตาล พื้นเป็นกระเบื้องสีอ่อนแผ่นใหญ่ ช่วยให้บ้านดูกว้างโปร่ง และขยายใหญ่ยิ่งขึ้น

 

ห้องครัวขนาดพอดี ขึ้นรูปด้วยเคาน์เตอร์กระเบื้องสีชมพูหวานแวว บานตู้สีขาว มีมุมโต๊ะทานอาหารกระจก พร้อมกับบานประตูขนาดใหญ่ และหน้าต่างกระจกใส ช่วยในการถ่ายเทอากาศ กลิ่นอาหารไม่ให้วนอยู่ภายในห้อง

 

สำหรับห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวางจัดเฟอร์นิเจอร์โซฟาสีดำ โต๊ะกาแฟกระจกใส มีบานหน้าต่างกระจกโดยรอบ ช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง พร้อมผ้าม่านสีฟ้า ให้พักผ่อนได้สบายในทั้งวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 121 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.45 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านที่เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านได้เลย

ที่มา : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^