บ้านหน้าจั่วสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยการตกแต่งกระจกดูโปร่งสบาย และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อการพักผ่อน

บ้านในฝันของบใครหลายคนคงจะไม่ใช่แค่สวยงามอย่างเดียว แต่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกในบ้านได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านการพักผ่อน การใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเป็นสำคัญ

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย เก่๋ไก๋ในทุกมุมมอง รวมถึงการตกแต่งที่แสนจะอบอุ่น พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่เียกได้ว่าจุใจสุดๆ จากต่างประเทศ ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงจั่ว พร้อมการตกแต่งผนังกระจกใสบานใหญ่ ให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย ด้านหน้าเป็นบานบ้านไม้กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ห้อมล้อมด้วยรั้วกระจก และโต๊ะทานอาหาร ได้บรรยากาศโรแมนติก

 

การออกแบบภายในจะดูเรียบง่าย แต่คงไว้ด้วยความอบอุ่น ด้วยการเน้นสีหลักคือสีขาวให้บ้านดูสว่าง โดยโถงบ้านขนาดใหญ่ เชื่อมต่อในส่วนของครัวแบบเปิด มุมนั่งเล่น และบาร์ทานอาหาร ได้อย่างลงตัว เหมาะสม

 

มาดูห้องทำงาน และมุมอ่านหนังสือกันบ้าง ซึ่งจัดโซฟาติดผนัง ข้างหน้าต่างกระจกใส ให้นั่งเล่นได้สบายใจ พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินติดผนังขนาดใหญ่ ใช้วางของสะสม หนังสือ ได้อย่างเป็นระเบียบ เป็นส่วนตัวไม่น้อย

 

เข้ามาชมห้องนอนกันบ้าน ห้องนอนสีขาวเรียบๆ ติดวอลเปเปอร์ลวดลายสวยตรงหัวเตียง พรอ้มผ้าปูที่นอนสีขาว มีบานกระจกเงาสูงเกือบจรดเพดาน และมุมทำงาน ให้พักผ่อนได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบมาได้อย่างน่าอยู่ และจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้เป็นอย่างดี ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถหยิบจับไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลย

ที่มา : hockingstuart

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^