แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน หลังคาเพิงหมาแหงน เหมาะสำหรับพื้นที่หน้าแคบหลังลึก

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรากลับมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Thaidrawing ตกแต่งสวยงาม ลงตัว พร้อมด้วยดีไซน์ทันสมัย ตามไปชมกันเลยค่ะ

แบบบ้านเกษตรพันธุ์ไม้โมเดิร์น ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงนพร้อมชานบ้านสำหรับพักผ่อนด้านหน้า ผนังภายนอกทาสีขาวเรียบ เสาบ้านตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาลดูโดดเด่น สะดุดตาด้วยโคมไฟประดับ พร้อมสำหรับการใช้งานยามค่ำคืน

 

เสาบ้านและขอบด้านล่างใช้สีเขียว เพิ่มมิติให้กับตัวบ้านดูน่ามอง เน้นการใช้ประตู และหน้าต่างกระจกใส เพื่อให้แสงสว่างเข้าถึงตัวบ้าน พร้อมกับการถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวกสบาย

 

แปลนภายในถูกจัดวางไว้อย่างเป็นสัดส่วน จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาจะเป็นห้องนอนและห้องรับแขก ถัดเข้าไปจะเป็นห้องนอนอีกสองห้อง ทั้งซ้ายและขวา มีห้องน้ำหนึ่งห้อง ท้ายสุดก็จะเป็นห้องครัว

 

บ้านกลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท (แล้วแต่วัสดุที่เลือกใช้) หากเพื่อนกำลังมองหาแบบบ้านสวย ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นอยู่ล่ะก็ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูได้เลยค่ะ

ที่มา : Thaidrawing

โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Email : touchourdesign@gmail.com

Line ID : Openhomeplan

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^