แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาปีกนก 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับครอบครัวขยาย

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ไม่ควรพลาดเพราะ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาปีกนก ผลงานจาก homeplan360 มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

แบบบ้าน TR1-30 ลักษณะชั้นเดียว รูปตัวแอล ตัวบ้านปูนเปลือย ดูมีเสน่ห์ หลังคาทรงปีกนก ตกแต่งผนังด้วยกระจก และไม้ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้านได้เป็นอย่างดี

 

ด้านข้างของบ้านมีที่จอดรถในร่ม ถัดมาอีกนิดจะพบกับชานบ้านด้านหน้า มีการจัดมุมเก้าอี้ เพื่อนั่งพักผ่อน จิบกาแฟ ยามว่าง ให้ความผ่อนคลายได้ไม่มีเบื่อ

 

ด้านหลังในส่วนของห้องนั่งเล่น จะมีบานกระจกใสขนาดใหญ่ มองออกมาเป็นชานบ้านที่สามารถจัดมุมพักผ่อนได้ และยังเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

 

ผนังอีกด้านมีการตกแต่วด้วยอิฐ เพื่อให้บ้านดูมีมิติ ไม่แข็งทื่อจนเกินไป และเพิ่มความสดชื่นด้วย สนามหญ้า และดอกไม้สีสันสดใส ให้บ้านดูโดดเด่น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 175 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.7-1.9 ล้านบาท เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวย และใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด หากเพื่อนๆ สนใจ ลองตามไปชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : homeplan360

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^