สร้างบ้านตามแนวคนรุ่นใหม่ ด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รูปทรงเลขาคณิตสุดเฉียบ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยดีไซน์เลขาคณิตทรงสี่เหลี่ยม ผลงานจาก homeplan360 ลองชมภาพไปพร้อมๆ กันเลย

บ้าน TR1-27 ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวทรงสี่เหลี่ยม โครงสร้างดูมีมิติ ผนังภายนอกเป็นปูนเปลือย ตกแต่งด้วยระแนงไม้เพิ่มความโปร่ง และกระจกใส เพื่อให้บ้านดูแล้ว ไม่อึดอัด

 

ด้านหน้ามีชานบ้าน เพื่อต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน และยังมีส่วนที่จัดสวนเล็กๆ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่บ้าน เพื่อความมีชีวิตชีวา

 

ห้องนั่งเล่นใช้กระจกใสบานใหญ่จรดพื้น เพื่อให้มองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ทั่วถึง แต่หากกลัวร้อนตอนช่วงบ่าย อาจเลือกติดผ้าม่านสองชั้นให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน

 

ด้านหลังของตัวบ้านมีการนำหินมาตกแต่งที่ผนัง เพื่อให้บ้านดูโดดเด่น พร้อมกับทาสีผนังสีเทาเข้ม อ่อน เพื่อให้บ้านดูไม่แข็งทื่อจนเกินไป

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 134 ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1.3-1.5 ล้านบาท เป็นบ้านที่น่าอยู่ และใช้พื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน หวังว่าเพื่อน คงจะชื่นชอบบ้านหลังนี้ไม่น้อย

ที่มา : homeplan360 

.

.

.

.

.

 

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^