บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งวัสดุจากไม้ อิฐ และปูนเปลือย สะท้อนรสนิยมของคนสมัยใหม่

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นล็อฟท์ ตกแต่งสวยงามแบบสมัยใหม่ จากไม้ อิฐ และปูนเปลือย อย่ารอช้า ไปดูรายละเอียดการตกแต่งของบ้านหลังนี้กันดีกว่า

Sepang_House_D

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่ดีไซน์เพียงน้อยไปกับทางเข้าบ้านของถนนคอนกรีต ตกแต่งข้างบ้านไปกับสระน้ำเล็กๆ ได้ทั้งความงามและฟังก์ชันเพิ่มเติมอีกด้วย โดยรวมแล้วเป็นบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีมาก

portada_Sepang_House_A

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต เห็นได้ชัดตั้งแต่ไกล ว่าเลือกใช้งานโชว์โครงสร้าง ปูนเปลือย หลังคาเพิงลาดเอียงเก๋ๆ ตกแต่งไปกับค้ำยันไม้ทั้งหลัง และตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Sepang_House_E

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 4 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 8 คน นับว่าเป็นบ้านวิลล่าอีกหนึ่งหลัง ที่รองรับการใช้งานของครอบครัวใหญ่ได้ และฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาอย่างครอบครัน และจัดว่างไปอย่างเรียบง่ายสไตล์สมัยใหม่

Sepang_House_H

 

ตกแต่งภายในแบบล็อฟท์ คือการโชว์โครงสร้าง เลือกใช้ปูนเปลือยทั้งหลัง สมับการใช้อิฐโชว์แนวและไม้ สวยงามและเข้ากันได้ดีมาก พื้นไม้สีเหลืองทอง ก็ดูดีให้ความอบอุ่นแก่ภายในบ้านอีกด้วย

Sepang_House_B

 

เลือกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น และใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีโลหะผสม ดูเบาบาง เบาอารมณ์แก่ผู้ใช้งาน และเลือกตกแต่งเพียงน้อยแบบมินิมอลกันอีกด้วย

Sepang_House_F

 

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ ที่มาพร้อมวัสดุที่กำลังเป็นที่นิยมในไทย หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบและถูกใจได้ไม่ยาก เชิญนำไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ
ที่มา Archdaily

Sepang_House_J

 

Sepang_House_C1

 

Sepang_House_L

 

Sepang_House_M A_Ground_Floor_Plan B_First_Floor_Plan C_Second_Floor_Plan

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...