บ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นหลังคาจั่ว ภายในตกแต่งทูโทน สวยงามลงตัว

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันแบบบ้านที่นำฝากกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับบบ้านโมเดิร์นหลังคาจั่ว ตกแต่งสวยงามในรูปทรง โทนสี และวัสดุ ไอเดียดีๆเจ๋งๆแทรกอยู่ในบ้านมากมาย รับชมไอเดียกันได้เลย

wizualizacja_1_mt_teo_paliwo_stale_ce

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียว ตกแต่งด้วยฮาร์ดสเคปตามแบบฉบับสมัยใหม่ สร้างฟังก์ชันหน้าบ้าน และรอบๆบ้านรองรับกิจกรรมของครอบครัวได้ดีเยี่ยม

zdjecie_tyl_2_mt_teo_paliwo_stale_ce

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ใช้หลังคาจั่วชิ้นใหญ่ ดีไซน์ผนังไม้ตีชิดสีเขียวพาสเทลคู่กับผนังฉาบเรียบสีขาว ดูเข้ากันได้ดีและได้สองอารมณ์อีกด้วย

ภายในนั้นออกแบบสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เลือกใช้เพียงสองสีเท่านั้น พื้นไม่สีอ่อนและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เข้าเซ็ตกันสวยงาม ตัดกับผนังสีขาวและฝ้าเพดาน ดูแล้วให้อารมณ์อบอุ่นเพิ่มเติมอีกด้วย

18779_wnetrza1_mt_teo_paliwo_stale_ce

 

บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4 ชีวิต ฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆครบครัน บนความต้องการของครอบครัวขยาก และมากับเฉลียงหน้าบ้าน ถึงว่าเป็นฟังก์ชันพิเศษที่ใครๆต่างก็ต้องการ

18779_wnetrza3_mt_teo_paliwo_stale_ce

 

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดกลางๆ ที่มีความสวยงามโดดเด่น ไม่เหมือนเคย เชิญเพื่อนๆรับชมและนำไปเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ
ที่มา Dom.pl

rzut_1_mt_teo_paliwo_stale_ce

 

rzut_2_mt_teo_paliwo_stale_ce

18779_wnetrza2_mt_teo_paliwo_stale_ce


18779_wnetrza4_mt_teo_paliwo_stale_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...