แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โทนสีอ่อนโยนสบายตา ในงบประมาณ 2.9 ล้านบาท

พบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย กลับมาคราวนี้เรามาพร้อมกับแบบบ้าน สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่ตกแต่งอย่างสวยงามทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งมาพร้อมกับโทนสีอ่อนโยนสบายตาและน่าอยู่ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ จังหวัดอำนาจเจริญ ผลงานการออกแบบโดย บ้านรักษ์ ลองไปชมกันเลยครับ

2BR16003-2 ลักษณะบ้าน 2 ชั้น หลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีที่หลากหลาย แต่เน้นที่โทนสีฟ้าเป็นหลัก ให้ความรู้สึกอ่อนโยนสบายตา แซมด้วยสีส้มและสีเทา ตัวบ้านมาพร้อมกับพื้นที่จอดรถ และระเบียงเปิดโล่งกว้างบริเวณชั้นบน

 

หน้าบ้านบริเวณระเบียง โดดเด่นด้วยเสาบ้านที่ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติที่เน้นสีเทาเข้มและสีเทาอ่อนเป็นหลัก ที่เสริมด้วยสีน้ำตาล ซึ่งช่วยให้บ้านดูโดดเด่น

 

บริเวณหลังบ้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยเน้นการติดตั้งหน้าต่างไว้ในส่วนนี้ ที่จะช่วยเพิ่มแสงสว่างและถ่ายเทอากาศให้แก่ตัวบ้าน พื้นที่ซักล้างด้านล่างเป็นเฉลียงที่มีขนาดกำลังดี ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาเล่นลวดลาย

 

ภายในบ้าน บริเวณส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารตกแต่งผนังในโทนสีฟ้าอ่อน และเพิ่มความสว่างให้แก่ตัวห้องด้วยฝ้าเพดานสีขาว ซึ่งติดตั้งหลอดไฟ LED สีขาวและม่วงส่องสว่าง พร้อมด้วยดีไซน์ฝ้าตกแต่งแบบ 6 เหลี่ยมสุดเนี้ยบ

 

ตัวห้องเป็นโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตลายไม้ เน้นความโปร่งโล่งจากพื้นที่ และประตูบานเลื่อนหลากหลายมุม ให้ความรู้สึกสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างดี

 

ห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตเล่นลวดลาย ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L ที่ปูด้วยกระเบื้องแกรนิตสีขาว ตกแต่งด้วยชั้นวางไม้สีน้ำตาลเข้ม

 

ภายในห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องหลากหลายลวดลายและสีสัน ให้ความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง บริเวณอ่างล้างมือติดตั้งชั้นวางพร้อมกระจกในตัว ที่ทั้งสะดวกและประหยัดพื้นที่ภายในห้อง

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวและส้มอย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งแบบน้อยชิ้น เพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 4 นอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ขนาดแปลน กว้าง 12.00 เมตร ลึก 12.50 เมตร พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 2.9 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์และที่ดิน) เพื่อนๆ สามารถรับชมภาพแบบบ้านที่เหลือตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: แบบบ้านรักษ์ 2 ชั้น

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?