บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งโทนสีครีมน่าอยู่ จัดเต็มทุกฟังก์ชันใช้งาน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งดีไซน์โดดเด่นด้วยวัสดุหลากชนิด พื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก สดชื่นไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด เป็นบ้านใน โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง โครงสร้างปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีครีม ผสมผสานกับผนังหินทรายและผนังไม้เทียมสีเข้ม ประกอบกับแผงเหล็กยาวสีดำ ช่วยเพิ่มความทันสมัย และทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น หลังคามุงกระเบื้องลอนคู่สีทึบทรงปั้นหยา มาพร้อมโรงจอดรถกว้างขวางรองรับรถได้ถึง 2 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางเป็นอย่างยิ่ง

 

บริเวณหน้าบ้านปูสนามหญ้าสีเขียวสด เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยต้นไม้ประดับตลอดแนวรั้ว ก่อเกิดเป็นพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติอย่างสูงสุด

 

ภานในจะพบกับห้องโถงกลางตกแต่งด้วยโทนสีครีมอ่อน รับกับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินดีไซน์เรียบง่าย และมากไปด้วยช่องเก็บของตามจุดต่างๆ ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บของใช้ภายในบ้านได้อีกเท่าตัว

 

อีกด้านหนึ่งเป็นมุมรับประทานอาหาร อยู่ติดริมหน้าต่าง เป็นมุมที่แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึง มุมเล็กๆ ที่จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารลายหินอ่อนไว้ตรงกลาง ประดับด้วยดอกไม้สีสดใสและภาพโปสเตอร์โทนเก่าแก่ บวกเข้ากับโซฟาหนังสีน้ำตาลเข้มที่ให้กลิ่นอายการตกแต่งแบบบ้านสไตล์วินเทจเล็กน้อย

 

ในส่วนของห้องนอน ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่ายแต่ก็เป็นมุมพักผ่อนที่ให้ความสบายอย่างสูงสุด เริ่มจากผนังติดวอลล์เปเปอร์ลายอิฐสีขาว ตามด้วยผ้าม่านโทนสีน้ำตาลเข้ม และชุดเครื่องนอนลายดอกสีหวานที่ลงตัวไปกับภาพประดับลายดอกได้ไม้ได้เป็นอย่างดี

 

สุดท้ายคือห้องน้ำ ผนังกรุกระเบื้องสีขาวผสมผสานลายดอกสีชมพู เล่นลวดลายโมเสคเพิ่มสีสันให้ห้องน้ำดูน่าใช้งานมากขึ้น พร้อมจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และโรงจอดรถจำนวน 2 คัน ในราคาเริ่มต้น 3,000,000 ล้านบาท (เฟอร์นิเจอร์ตามภาพ) หากเพื่อนๆ สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 082-7628559-082-7628560

Line : goo.gl/K91xHE

Facebook : โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)