บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่

พบกันอีกเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ บ้านคุณดียม ผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับ ผนังภายนอกใช้โทนสีเทาไล่ระดับ เข้ม – อ่อน ได้อย่างมีมิติ พร้อมการตกแต่งเสาผนังด้วยอิฐ เพิ่มความโดดเด่นให้แก่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ประตู และหน้าต่าง ใช้กระจกใส เพื่อการกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวห้อง ช่วยประหยัดค่าไฟ และที่สำคัญสามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างสบาย

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่าย ด้วยโทนสีขาวสบายตา เพื่อให้บ้านดูโล่ง กว้าง พื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่พิเศษช่วยให้บ้านดูขยาย เพดานหลุม ติดตั้งไฟ ซาลาเปา เพิ่มความสว่างให้บ้านยามค่ำคืน

 

การตกแต่งภายในห้อง ยังคงใช้โนสีขาว มีหน้าต่างหลายบาน เพื่อให้ไม่อึดอัด เพดานหลุมแบบวงกลมทำให้ห้องดูสูงโปร่ง ห้องนี้สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสี แต่ควรไปในทิศทางเดียวกันเพื่อความกลมกลืน ลงตัว

 

ห้องครัว พร้อมเคาน์เตอร์รูปตัวแอล ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาวเรียบๆ ท๊อปสีดำ และตู้ชั้นลอยวางของ เพื่อการจัดเก็บอุปกรณ์อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย มีฮูดดูดควัน และหน้าต่างช่วยในการระบายอากาศอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.39 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยคุ้มค่าที่สุด หากเพื่อนๆ สนใจ ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา :  Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^