เปิดบ้านสวย “เนย โชติกา” บ้านหลังใหญ่สไตล์ลักซัวรี่ สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ของเธอและสามี

อีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ สำหรับครอบครัวของสาว เนย โชติกา หลังจากได้แต่งงานกับสามีสุดหล่อจนมีลูกที่น่ารักถึงสองคนน้องอคิณและน้องลลิณ ก็ได้ผันตัวมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว

หลายคนอาจสงสัยว่าชีวิตของสาวเนยจะเป็นยังไง บทความนี้เราก็เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชมบ้านของสาวเนยกัน ซึ่งงานนี้ทีมงาน รายการตีท้ายครัว จะเป็นคนพาพวกเราไปเยี่ยมชมบ้านของสาวเนยกันครับ (ออกอากาศเมื่อ 31 มี.ค. 2562)

 

คลิปรายเต็ม ๆ

 

บ้านหลังใหญ่ขนาดสองชั้น ตกแต่งในสไตล์ลักชูรี่ เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแบบยุโรป มาพร้อมกับสวนสวยสไตล์อังกฤษ แปลงผักสวนครัวหลังบ้าน และสระว่ายน้ำในตัว ซึ่งเป็นบ้านที่สาวเนยและสามีเก็บเงินซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งหมด

.

.

.

 

บรรยากาศภายในบ้านเต็มไปด้วยความหรูหรา โอ่อ่า เพดานสูงโปร่ง มีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งการตกแต่งทั้งหมดตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายใน สาวเนยเป็นคนออกแบบเองทั้งหมด รวมไปถึงโคมไฟระย้าที่สั่งทำพิเศษ เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านตั้งแต่ย่างก้าวแรกที่เดินเข้ามา

.

.

 

ห้องหับต่าง ๆ ในบ้าน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวและดำเป็นหลัก (เป็นสีโปรดของสาวเนยนั่นเอง) ซึ่งโทนสีที่เรียบง่ายแบบนี้ ก็ช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับได้เป็นอย่างดี

.

.

.

 

ห้องส่วนตัวของน้องอคิณนั้นเป็นห้องที่รวมของเล่นและของใช้ทุกอย่างเอาไว้ เน้นความสว่างไสวเป็นพิเศษ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและครีม พร้อมทั้งวางเบาะรองพื้นทั่วทั้งห้องเพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวน้อย

.

 

แม้จะเป็นเพียงบ้านสองชั้น แต่บ้านของสาวเนยก็ยังมีลิฟต์ไว้คอยอำนวยความสะดวกอยู่ด้วย เพราะเป็นบ้านที่ค่อนข้างสูงและบันไดเป็นทางวน การเดินขึ้นลงบันไดตลอดเวลาจึงอาจจะทำให้เหนื่อยได้

 

มาชมห้องแต่งตัวของสาวเนยกันบ้างครับ จะเห็นได้ว่าสาวเนยจะเน้นสำดำเงา เพียบพร้อมไปด้วยเสื้อผ้าและของแต่งกายตามสไตล์ของนางร้ายสาวแสนสวย

.

.

 

และในส่วนของห้องนอน มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ดูคลาสสิก เน้นความโปร่งโล่ง มีเพียงเตียงนอนใหญ่ เตียงนอนเด็ก และไม่มีโทรทัศน์ เพื่อการพักผ่อนที่เต็มที่นั่นเองครับ

.

.

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อน ๆ สำหรับบ้านของสาวเนย เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยหรูครบครันมาก ๆ และที่สำคัญ สาวเนยยังเล่าให้ฟังว่า บ้านหลังนี้ยังตั้งใจสร้างไว้เพื่อลูก ๆ ของเธออีกด้วย ช่างเป็นคุณแม่ที่น่ารักจริง ๆ เลยครับ ^_^

.

 

ที่มา : รายการตีท้ายครัว

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ