แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์น่ารัก โทนสีฟ้าสดใส ในขนาดกะทัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านดีไซน์เรียบง่ายน่ารัก ในขนาดกระทัดรัด ผลงาการออกแบบจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นหรือครอบครัวขนาดเล็ก หรือจะทำเป็นธุรกิจบ้านพักปล่อยเช่าก็เหมาะทีเดียว ตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะโครงสร้างบ้านทำจากเหล็ก หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีฟ้า ตัดกับขอบมุมสีขาว สะท้อนความสวยงามออกมาได้อย่างสดใส และน่ามอง

 

เดินเข้ามาดูภายในบ้านกันบ้าง จะเห็นได้ว่าเน้นการออกแบบที่ดูเรียบง่าย สบายตา ด้วยผนังโทนสีเขียวพาสเทล ให้ความรู้สึกสว่างสดใสและอ่อนโยนไปพร้อมๆ กัน

 

สร้างความโปร่งสบายให้กับการอยู่อาศัยด้วยพื้นกระเบื้องสีโทนสีขาวแผ่นใหญ่ และหน้าต่างกระจกใสหลายบาน ให้การถ่ายเทอากาศและการรับแสงธรรมชาติทำได้อย่างเหมาะสม

 

ในส่วนของห้องนอนมีการใช้โทนสีฟ้า ตัดกับห้องโถง ซึ่งยังคงความสว่างสดใสเอาไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

ถัดเขาไปด้านหลังของตัวบ้าน จะพบมุมของห้องครัว เคาน์เตอร์ครังสีขาว ท๊อปสีดำ พร้อมกระเบื้องติดผนังสีน้ำตาลเพื่อการเช็ดคราบสกปรกได้สะดวก และปูพื้นกระเบื้องสีขาวลายจุดสีดำ เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

สำหรับการออกแบบจัดสีีพื้นที่ ลองมาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านเข้ามายังตัวบ้านจะพบห้องรับแขก ถัดเข้าไปเป็นห้องน้ำ ซ้ายมือจะเป็นห้องนอนสองห้อง ด้านขวาเป็นห้องครัว จัดสรรพื้นที่ได้อย่างเป็นระเบียบ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 53 ตารางเมตร ใชงบประมาณ 620,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 087-0741018 อนุทิน

Line lD : @gsp6109w

Line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^