บ้านชั้นเดียวตกแต่งแบบร่วมสมัย ในโทนสีขาวสว่าง เหมาะสำหรับพื้นที่แคบ

พบเจอแบบบ้านตัวอย่าง ได้กันเป็นประจำ ครั้งนี้มากับแบบบ้านสวน ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย มาพร้อมกัยสวนสวย ตั้งอยู่ในแถบชานเมือง ที่มีความเงียบสงบ จนน่าอิจฉา ดูน่าอยู่มาก เหมาะสำหรับพื้นที่แคบๆ ลองมาชมการตกแต่งพร้อมรายละเอียดกันก่อนครับ ว่าจะสวยงามมากน้อยแค่ไหน

 

ด้วยบรรยากาศแบบชานเมือง มีความเป็นสวนตัวสูง และดูเงียบสงบ ตัวบ้านดีไซน์ไว้ในสวน และรายล้อมด้วยสนามหญ้า และต้นไม้ใหญ่ ดูร่มรื่นมาก มาพร้อมลานคอนกรีตไปยังพื้นที่หลังบ้าน ที่ออกแบบเป็นสวน และศาลา รองรับการใช้งานเอาไว้

 

ตัวบ้านขนาดกลาง จึงใช้โครงสร้างคอนกรีต ผสมโครงสร้างไม้ ผนังขาวล้วนจากงานไม้ตีชิดทั้งหลัง คาดด้วยสีฟ้า ตกแต่งไว้เพียงน้อย เลือกใช้หลังคาทรงจั่ว ชายคาสั้น เสริมความน่ารักให้กับตัวบ้าน ได้ดีเยี่ยม

 

จัดวางการใช้งานแบบคอมแพ็คโฮม พร้อมพื้นที่พักผ่อนภายในแบบเปิดโล่ง การการใช้งานไปหากันสบาย มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในด้านหลังบ้าน ตกแต่งสวยงามและอบอุ่น ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นเมดิเตอร์เรเนียน ใช้การบิวท์อินของเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาว บนพื้นไม้โทนสีน้ำตาลอ่อนๆ

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 140 ตร.ม. หวังว่าเพื่อน ๆหลายๆ คน คงจะชอบ และเชิญนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลยครับ

ที่มา : Positivespacela

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...