แบบบ้านเดี่ยวโทนสีขาว ออกแบบทรงหน้าแคบ ดีไซน์เรียบง่าย จัดสรรฟังก์ชันลงตัว

เมื่อการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย จำเป็นต้องมาคู่กับที่พักอาศัยแบบเรียบง่าย แต่ก็ขอให้มีการตกแต่งที่เน้นรสนิยมของผู้อาศัยอยู่บ้าง ชวนเพื่อนๆ มาชมแบบบ้านร่วมสมัย สวยงามลงตัวท่ามกลางสวนแบบร่มรื่น ไปดูกัน ว่ามีหน้าตาของบ้านเป็นอย่างไร และมีไอเดียการตกแต่งแบบไหน ไปชมกันเลย

 

ภายในรั้วบ้านออกแบบให้มีสนามหญ้าขนาดใหญ่ เติมความร่มรื่นเขียวขจีให้โดยรอบ ตกแต่งสวนหย่อมจากไม้พุ่มเตี้ย และไม้ดอก ให้ไม้ยืนต้นมีบทบาทให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านในริมรั้ว รอบบ้านมีทางเดินคอนกรีตอีกชั้น เน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย

 

ตัวบ้านแบบภูมิฐาน จากโครงสร้างคอนกรีต แข็งแรง หนักแน่น รูปทรงที่เรียบง่าย และทรงหลังคาปั้นหยาสีเข้ม ดูให้อารมณ์แบบบ้านของผู้ใหญ่โดยแท้จริง

ออกแบบให้มีมากถึง 2 ห้องนอน 1 ห้องทำงานที่สามารถปรับให้เป็นอีก 1 ห้องนอนได้ 2 ห้องน้ำ แบบแปลนบ้านที่ดูแปลกตา เน้นเอาส่วนพักผ่อนให้ติดกันทั้งหมด เพื่อแชร์ฟังก์ชันการใช้งาน มาพร้อมเฉลียงหน้าบ้าน และหลังบ้านที่มีขนาดใหญ่ เติมเต็มการใช้งานตามวิถีชีวิตของคนไทย

 

1.6 ล้านบาท คืองบประมาณการก่อสร้างของตัวบ้าน นับว่าลงตัวในขนาดของบ้านบนพื้นที่ใช้สอย 162 ตร.ม. และวัสดุที่เลือกให้ ลองมาชมมุมอื่นๆกันก่อนได้ ชื่นชอบเพียงใด เชิญหยิบจับไอเดียไปใช้กันได้เลย

ที่มา : Dom.pl

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...