แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นราคาประหยัด พร้อมเฉลียงใต้ชายคาขนาดย่อม งบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 300,000 บาท

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านเรียบง่าย ดีไซน์ทันสมัย ผลงานการออกแบบจาก บุษราคำการก่อสร้าง เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น หรือธุรกิจที่พักปล่อยเช่า ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน มีเอกลักษณ์ พร้อมเฉลียงด้านหน้าขนาดย่อมที่สามารถจัดมุมต้นไม้ ดอกไม้ เพิ่มความสดชื่น หรือจะจัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นก็เหมาะ

 

ตกแต่งเฉลียงบ้านด้านหน้าด้วยระแนงเหล็กสีเข้ม แต่งขอบหลังคาบ้านด้วยไม้สีส้มเพิ่มความโดดเด่น และประตูบ้าน รวมถึงหน้าต่างใช้กระจกใส แต่งขอบขาว ให้บ้านหลังน้อยดูไม่อึดอัด โปร่งสบาย

 

ผนังของบ้านใช้ปูนสีเทา ดูดิบเท่ โชว์ความเป็นเป็นปูนเปลือยแบบธรรมชาติ แต่งขอบด้านล่างด้วยสีเทาเข้ม และขอบของหลังคาบ้านด้วยไม้ เข้ากันได้อย่างเหมาะสม

 

ลองเข้ามาดูการออกแบบภายในบ้านกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาจะพบกับโถงแนวยาวสำหรับจัดเป็นโซนรับแขกหรือนั่งเล่น หรืออาจจะเสริมมุมครัวเล็กๆ ไว้ด้านหลัง ซึ่งมีหนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ ถูกจัดสรรไว้ทางขวามือ

 

บ้านหลังน้อยประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร (กว้าง 6 เมตร, ยาว 7 เมตร) ใช้งบก่อสร้างประมาณ 250,000 – 300,000 บาท ราคานี้สร้างเฉพาะเขตภาคอีสาน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : บริษัท บุษราคำการก่อสร้าง จำกัด รับออกแบบและสร้างบ้าน ในเขตภาคอีสาน

โทรศัพท์ : 063-224-6598

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^