บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงชมวิวชั้นบน

บ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูปทรงกล่อง เป็นผลงานการออกแบบจาก SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์ ที่ตอบโจทย์คนต้องการบ้านพักอาศัยขนาดกะทัดรัด สามารถสร้างได้รวดเร็ว และมีดีไซน์ทันสมัย สวยงามค่ะ

ลักษณะบ้านทรงหน้ากว้าง ดีไซน์รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม เลือกใช้วัสดุตกแต่งที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผนังไม้เทียม ผนังหินสีเทาเข้ม และผนังอิฐบริเวณผนังด้านบนของตัวบ้าน จึงทำให้ตัวบ้านมีเอกลักษณ์และดูไม่น่าเบื่อ

 

จุดเด่นภายนอกของบ้านหลังนี้ คือ ระเบียงรับวิวด้านบน ที่สามารถทำเป็นลานนั่งเล่นชิลๆ ขนาดเล็ก หรือจะไว้ทำเป็นลานตากผ้า รวมไปถึงลานอเนกประสงค์อื่นๆ ก็ยังได้

 

ในส่วนของพื้นที่ภายใน แม้จะมีขนาดค่อนข้างกะทัดรัด แต่ก็ดูไม่อึดอัด เนื่องจากบานหน้าต่างขนาดใหญ่โดยรอบ พร้อมเพิ่มช่องแสงไฟบริเวณมุมทำครัวขนาดเล็ก กับที่วางทีวีนั่นเอง

 

ห้องนอนจะเน้นใช้โทนสีแบบเดียวกับห้องพักผ่อนด้านนอก และไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และสงบ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีบานหน้าต่างโดยรอบ เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้อย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำเน้นใช้โทนสีขาวตัดกับกระเบื้องอิฐสีเทา ทำให้เกิดบรรยากาศที่เรียบง่าย น่าใช้งาน ดูไม่อึดอัดหรือทึบมากจนเกินไป อีกทั้งดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีทุกอย่างครบครันในตัว

 

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถง-นั่งเล่น ระเบียงหน้าบ้าน-ดาดฟ้า ยกพื้นสูง 0.60 เมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 490,000 บาท หากใครสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์

โทรศัพท์ : 089-183-2743

.

.

.

.

 

 

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?