การตกแต่งภายในบ้าน ให้เกิดมิติและสีสัน เสริมจิตนาการของคนในครอบครัว

สวัสดีครับเพื่อนๆ Naibann วันนี้เรามาชมการตกแต่งภายในบ้านกันดีกว่า สีสันนานา จะเสริมจิตนาการให้โลดแล่น แฝงความสนุกสนานในบ้านหลังนี้

aph_kch_01

 

ภายนอกนั้นเป็นบ้านหลังเก่าในสไตล์ร่วมสมัย แต่ได้ประยุกต์จากความคิดของคนรุ่นใหม่ สร้างสีสันภายในบ้าน โดยการใช้การตีเส้นสาย และแต่งแต้มสีสันพาสเทลต่างๆใส่เข้าไป ให้เกิดรูปทรงเรขาคณิต ทำให้ห้องต่างๆมีมิติ ดุจใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกทำขึ้นมา

aph_kch_11

 

ทำให้บ้านหลังนี้ มีหลากหลายอารมณ์สลับกันไป ไอเดียดีๆแบบนี้ เหมาะกับการนำไปประยุกต์ เป็นออฟฟิศ สตูดิโอ แกลอรี่ คาเฟ่ ร่วมทั้งโรงเรียนอนุบาลด้วยละครับ เพราะมีสีสันที่ดึงเอาจินตนาการของผู้ใช้งานออกมาได้ดีเชียวล่ะ

portada_sgrv_040_ano

 

ความสวยงาม มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันและแยกเป็นส่วนๆสีๆไป ที่สำคัญการดีไซน์แบบได้ อาจจะต้องอาศัยผู้ที่เก่งด้านการวาดรูป 3 มิติ หรือผู้ที่มีจิตนาการล้ำลึก เข้ามาช่วยในการออกแบบด้วย แต่ก็นับเป็นว่าไอเดียดีๆแบบนี้ ไม่เคยสิ้นสุดกันจริงๆ เชิญรับชมภาพบรรยากาศภายในบ้านกันต่อ เพื่อเพิ่มเติมไอเดีย หรือ เพลิดเพลินกับมุมมองที่แปลกตา ของบ้านหลังนี้ได้เลยครับ

ที่มา Archdaily
aph_kch_04

sgrv_022_ano

 

sgrv_037_ano

 

sgrv_042

 

sgrv_002_ano

 

aph_before01_kch

 

aph_drawing_01

 

aph_drawing_process

 

aph_drawing_02

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...