บ้านพักตากอากาศ “สไตล์นอร์ดิก” ตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่น มีพื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัว!

บ้านพักตากอากาศ “สไตล์นอร์ดิก” หลังนี้ เป็นที่พักจาก ปุณวนา คอทเทจ Poonwana cottage ตั้งอยู่ที่จังหวัดบึงกาฬ เป็นบ้านใหญ่สามารถนอนได้ 5 คน มีราคาอยู่ที่ 2,500 บาท ไปชมรายละเอียดของบ้านกันเลยจ้า

ตัวบ้านจะมีขนาดชั้นครึ่ง ถูกออกแบบมาในดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยหลังคาทรง A-frame อันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแนวนอร์ดิก ผสานกับการตกแต่งที่มีความเป็นมินิมอลในแต่ละองค์ประกอบของบ้าน

 

ที่หน้าบ้านจะออกแบบกำแพงบ้านเป็นแบบมีช่องลม พร้อมกับได้จัดสวนกระบองเพชรเพื่อสร้างความสดชื่นให้บ้านอีกด้วย

 

ที่ด้านข้างจะมีบันไดติดตั้งเอาไว้ ซึ่งจะนำเราไปสู่พื้นที่ดาดฟ้าสำหรับพักผ่อน โดยมีการติดตั้งไฟสายแบบ LED ไว้คอยให้แสงสว่างอีกด้วย

 

ดาดฟ้าของบ้านมีความโปร่งโล่ง มีรั้วกั้นเอาไว้อย่างดี จึงปลอดภัยแน่นอน เป็นอีกมุมหนึ่งที่เหมาะกับมานั่งพักผ่อนสังสรรค์ และเป็นลานกิจกรรมสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ

 

พื้นที่ส่วนกลางของบ้าน เป็นห้องโถงขนาดใหญ่และโปร่งสบาย เพราะมีการออกแบบเพดานยกสูงจากหลังคาแบบ A-frame นั่นเอง ส่วนของห้องนั่งเล่นจึงให้ความสบายและความผ่อนคลายได้เป็นพิเศษเลยล่ะ

.

.

 

ภายในห้องนอนจะตั้งอยู่บนพื้นที่ชั้นลอย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้กลิ่นอายแบบมินิมอลได้อย่างเด่นชัด มีหน้าต่างทรงกลมที่ให้แสงและถ่ายเทอากาศได้กำลังดี

 

ห้องน้ำ เป็นส่วนที่มีความพิเศษ โดยผนังจะฉาบด้วยปูนเปลือยแบบดิบ ๆ พร้อมกับแบ่งพื้นที่ใช้สอยเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน ทำให้ใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย

.

 

ที่มา: ปุณวนา คอทเทจ Poonwana cottage

เบอร์โทรศัพท์ และ LINE ID: 089-4174844 ตั้ว/090-917-6437 ตั้ง

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?