“บ้านสวนรอยจรัล” คาเฟ่บ้านสวนสไตล์คอจเทจ ร่มรื่นด้วยบรรยากาศธรรมชาติจากต้นไม้นานาชนิด

บ้านสวนรอยจรัล จากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คาเฟ่ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ตัวร้าน รวมไปถึงบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะ

โดยคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่สวนขนาดใหญ่ มีการแบ่งพื้นที่เป็นอาคารขนาดเล็ก กระจายอยู่ตามมุมต่าง ๆ ภายในพื้นที่ อย่างอาคารหลังนี้ ภายในเป็นพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่งดื่มและรับประทานอาหารของทางร้าน งานออกแบบจะมีลักษณะที่เรียบง่ายน่ารักตามแบบฉบับบ้านคอจเทจ

 

สำหรับอาคารหลังนี้เป็นส่วนสำหรับสั่งและจัดเตรียมเมนูอาหารและเครื่องดื่ม โดยตัวอาคารจะมีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยม จึงให้กลิ่นอายแนวโมเดิร์น

 

อาคารหลังนี้จะมีความพิเศษอยู่ที่การออกแบบในลักษณะหน้ากว้าง ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ไว้ให้บริการลูกค้า

 

โดยภายในร้านจะมีบรรยากาศที่ให้กลิ่นอายแบบมินิมอลเคล้ากับความวินเทจ ซึ่งสะท้อนผ่านโทนสีและของตกแต่งภายในอาคาร

 

สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศแบบกลางแจ้ง ทางร้านก็มีพื้นที่กลางแจ้งไว้ให้นั่งกัน อย่างมุมนี้ นอกจากจะเอาไว้นั่งรับประทานอาหารแล้ว ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม จึงเหมาะกับเป็นมุมเก็บภาพสวย ๆ ได้อีกด้วย

 

หรืออย่างโซนนี้ที่จะเป็นศาลา ถูกจัดโต๊ะเอาไว้ให้ลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มเล็ก ๆ สามารถใช้เวลาได้เพลิดเพลินกันได้อย่างเป็นสวนตัว

ที่มา: บ้านสวนรอยจรัล

เบอร์โทรศัพท์: 082 960 9647

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?