บ้านสไตล์รัสติคริมทะเลสาบ หลังคาเพิงหมาแหงนทันสมัย อบอุ่น ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านสไตล์รัสติค เป้นบ้านที่มีลักษณะความโดดเด่นคือการเผยให้เห็นผิวที่เป็นเนื้อแท้ หรือธรรมชาติของวัสดุนั้น วมถึงเป็นการตกแต่งแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างของเก่าและของใหม่ให้เกิดความลงตัวมากที่สุด ซึ่งให้ความสวยงามลงตัวอย่างที่สุด

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านสไตล์รัสติคสวยๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามริมเชิงเขาและติดทะเลสาบ โดยบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Coeur’ d Alene รัฐไอดาโฮ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนและรับชมธรรมชาติรอบด้านได้อย่างผ่อนคลายสบายอารมณ์

 

Camp Hammer ลักษณะบ้านโครงสร้างไม้สีน้ำตาลไหม้ ผสานกับโครงสร้างเหล็ก หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านเน้นความโปร่งด้วยหน้าต่างกระจกใบใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้กว้างไกล พร้อมพื้นที่ระเบียงเปิดโล่งมองเห็นทะเลสาบได้อย่างชัดเจน

 

ภายในตกแต่งอย่างหลากหลาย แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้ในโทนสีขาวและดำ กลมกลืนไปกับโทนสีน้ำตาลของห้อง

 

ภายในห้องนั่งเล่นซึ่งหันหน้าไปทางทะเลสาบ ให้มุมมองที่กว้างจากผนังกระจกขนาดใหญ่ของบ้าน ทำให้มุมนี้เป็นมุมพักผ่อนที่ให้มุมมองที่สวยงามอย่างที่สุด

 

ภายในห้องครัวยังคงคุมโทนสีของเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับสีของบ้าน เคาน์เตอร์ครัวแบบโมเดิร์น ให้ความสะดวกสบายในการประกอบอาหารได้เป็นอย่างดี

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านสไตล์รัสติคหลังนี้ ที่ด้านหลังเป็นต้นไม้น้อยใหญ่ และด้านหน้าเป็นทะเลสาบ คงจะให้บรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนไม่น้อยเลยใช่มั้ยครับเพื่อนๆ 🙂

ที่มา: upticstudios

 

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?