แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี สุดเรียบง่าย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมแบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี สุดเรียบง่าย โดดเด่น จากโครงการ ดิ ปาร์ควิลเลจ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ลองตามไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังใช้โทนสีขาวเรียบ ผสมผสานการตกแต่งด้วยเสาสีเทาตรงขอบมุมของบ้าน ส่วนหลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสามระดับ ลดหลั่นกันอย่างมีเอกลักษณ์ มีชานบ้านขนาดพอดีด้านหน้าไว้ต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

ประตู หน้าต่าง เลือกใช้กระจกโปร่งใส แต่งขอบวงกบสีดำ สามารถเปิด-ปิดได้อย่างสะดวก แถมช่วยให้ลมและแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง พื้นที่รอบๆ เหมาะแก่การปูสนามหญ้าพร้อมจัดสวน เพื่อเติมเต็มความสดชื่นให้กับบ้านโทนสีขาว-เทาหลังนี้

 

สำหรับห้องครัว เคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีดำ ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมบานตู้สีน้ำตาล และหน้าต่างกระจกใสหลายบาน สามารถระบายกลื่นอาหารเพื่อไม่ให้วนอยู่ภายในห้อง

 

ห้องครัวขนาดเล็ก แยกส่วนโซนเปียก – แห้ง ด้วยผนังสีขาว แต้มด้วยกระเบื้องสีดำ ให้ห้องดูมีมิติ สว่าง สะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกๆ วัน

 

มาชมแปลนบ้านกันบ้าง จากโรงจอดรถไปถึงชานบ้านด้านหน้า เข้ามาจะพบห้องนั่งเล่น ด้านซ้ายทือเป็นห้องนอน ถุดไปเป็นห้องน้ำ ส่วนท้ายมีห้องนอนสองห้อง ห้องน้ำ โต๊ะทานข้าว ครัวแบบเปิด จัดวางไว้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 68 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านโครงการนี้ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : LB estate agent

โทรศัพท์ : 0875797479 คุณตอง

Line: b.eamchareon

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^