แบบบ้านคอนเทมโพรารีเรียบง่าย หลังคาปั้นหยา ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวในรูปแบบร่วมสมัย

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้าน คอนเทมโพรารี่ หรือร่วมสมัย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก แบบสร้างบ้าน.com ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

เริ่มจากโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกใช้สีขาว ตกแต่งเสาด้วยอิฐ ให้ความรู้สึกโดดเด่น สะดุดตา รายล้อมด้วยสนามหญ้าด้านหน้าสีเขียว ซึ่งเป็นเสมือนพื้นที่พักสายตา เหมาะสำหรับจัดสวนสวยๆ ไว้เชยชม

 

หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองชั้นโทนสีแดงสดใส เสาสวยมีเอกลักษณ์ พร้อมการติดตั้งโคมไฟ คอยให้แสงสว่างในทุกค่ำคืน

 

โซนด้านข้างยังมีที่จอดรถในร่ม ป้องกันแดดฝน และมีการปูทางด้วยอิฐบล็อคไปจนถึงหน้าตัวบ้าน ง่ายต่อการดูแลรักษา ประตูหน้าต่างกระจกใส ช่วยให้บ้านดูสบายปลอดโปร่ง เป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณ 900,000 – 1,000,000 บาท นับว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่ และมีพื้นที่พักผ่อนที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตได้อย่างไม่เบื่อ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย หรือหากต้องการสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้นะคะ ^_^

ที่มา : แบบสร้างบ้าน.com

โทรศัพท์ : 086-3175791 คุณหนุ่ม

E-MAIL : FOURWALL88@GMAIL.COM

เว็บไซต์ : www.แบบสร้างบ้าน.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^