บ้านคอทเทจสีฟ้าสดใส 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดกะทัดรัด สำหรับครอบครัวแรกเริ่ม

บ้านคอทเทจ เป็นแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาจใจมากจากบ้านแถบชนบทในยุโรป สร้างจากวัสดุธรรมชาติ มีภาพลักษณ์ที่อบอุ่น อ่อนโยน กลมกลืนกับบริบทในชุมชนเมืองหรือต่างจังหวัดได้อย่างลงตัว

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์คอทเทจ วันนี้ ในบ้าน มีผลงานบ้านชั้นเดียว จาก บ้าน บริษัทบ้านเศรษฐีโฮม มาให้ได้ชมกัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาเป็นทรงจั่วตามสไตล์คอทเทจ ด้านหน้ามีช่องลมถ่ายเทอากาศ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้น ผนังภายภายนอกกรุด้วยไม้เทียมสีฟ้าสดใส ให้ภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา เหมือนวัยรุ่นแรกแย้ม

 

ด้านหน้าบ้าน มีบันได้ยกระดับนำสู่ระเบียงกว้าง มีที่นั่งสำหรับหยุดพักรับแขก พักผ่อน ชมวิวธรรมชาติรอบด้าน หรือทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

พื้นที่ด้านในทาผนังสีฟ้าอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอกผ่านจะประตูหน้าต่างกระจกใส ทำให้มุมมองภายในดูกว้างขวาง สะดวกสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด

 

เพดานด้านบนฝังหลอดไฟ LED แบบเรียบง่าย เข้ากับสไตล์ของบ้าน

 

ภายในห้องครัว ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาวสำหรับเตรียมอาหาร พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

ห้องนอนติดหน้าต่างกระจกใส เปิดรับแสงจากภายนอกทั้งสองด้าน ช่วยถ่ายเทอากาศ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่งโล่งสบาย เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อน

 

ภายในห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม พร้อมกำแพงกั้นแบ่งสัดส่วนระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 55 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้าง 770,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 089-9623341 ออฟฟิศ, 065-6942398 คุณรักษ์, 080-9617905 คุณนุช

Line lD : @gsp6109w

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?