บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 133 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือบ้านทรงร่วมสมัย เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีดีไซน์ที่สวยงาม แต่เรียบง่าย และก่อสร้างได้ง่าย จึงเป็นที่นิยมกัน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย ของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงแบบร่วมสมัยที่ให้ความเรียบง่ายแต่สวยงาม มีหลังคาเป็นทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้างแบบเปิดโล่ง พร้อมกับติดตั้งม้านั่งแบบมีผนังพิงที่ตกแต่งด้วยราวกันเหล็กมันวาวสวยงาม เหมาะกับเป็นมุมพักผ่อนแบบสุดๆ

 

พื้นที่บริเวณหลังบ้านถูกออกแบบให้มีทางเข้าออกอีกแห่ง ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงทำให้บ้านสว่างและโปร่งโล่ง

 

สำหรับห้องนอนเป็นอีกห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง โปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเข้มสวยงาม

 

สำหรับห้องครัวเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และโปร่งโล่งแบบสุดๆ จึงเหมาะกับการทำอาหารไทย หรืออาหารที่มีกลิ่นและควันมาก ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

.

 

ในส่วนของห้องน้ำเป็นห้องที่มีความเรียบง่าย ภายในมีพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันการใช้งานที่เพียงพอ ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้อที่เล่นลวดลายสวยงาม พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.45 ล้านบาท เพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

ID Line : Arkom888

เบอร์โทรศัพท์ : 0811201228

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?