บ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด ตกแต่งด้วยผนังไม้โทนสีฟ้าอ่อน พื้นที่ใช้สอย 55 ตรม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด  ที่ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน สบายตาและให้ความรู้สึกสดชื่น เข้ากับบรรยากาศที่ห้อมล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เป็นอย่างดี ป็นบ้านของ คุณองุ่น ก่อสร้างโดย บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด เราลองไปชมกันเลยดีกว่า

ตัวฐานของบ้านก่อขึ้นด้วยปูน โครงสร้างบ้านเลือกใช้เหล็ก ผนังของตัวบ้านกรุด้วยไม้เทียมสีฟ้าอ่อน พื้นที่ผนังส่วนหนึ่งของตัวบ้านถูกติดตั้งแทนที่กระจกหน้าต่างใสบานใหญ่ สามารถให้แสงสว่างและถ่ายเทอากาศเข้าสู่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี หลังคารูปทรงจั่วสีเทามุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอยนำเข้าจากต่างประเทศ ให้ความสวยงามและคงทน

 

ระเบียงหน้าบ้านติดตั้งระแนงไม้สีขาวสะอาดตากลมกลืนไปกับตัวผนังสีขาวของบ้าน โคมไฟติดผนังสีดำให้ความสวยงามและโดดเด่นตัดกับเสาสีขาวได้เป็นอย่างดี ตัวพื้นระเบียงถูกปูด้วยกระเบื้องสีเทาลวดลายสวยงาม

.

 

มองจากมุมนี้จะสามารถมองเห็นองค์ประกอบระหว่างหลังคารูปทรงจั่ว ตัวผนังสีฟ้าอ่อน และระแนงไม้สีขาวที่ผสานลงตัวอย่างสวยงามและดูอ่อนโยน

 

บันไดทางเข้าบ้านที่เชื่อมกับเฉลียงทอดเข้าสู่ภายในบ้านที่ถูกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน เสริมความสวยงามด้วยประตูไม้สีขาว

 

พื้นที่ภายในถูกทาสีผนังด้วยโทนสีเทา และทาเพดานด้วยสีขาว ดวงไฟติดเพดาน รวมถึงโคมไฟระย้าตรงกลางห้องให้แสงสว่างสีขาวส่องสว่างให้กับตัวห้องอย่างทั่วถึง ผนังและหน้าต่างกระจกบ้านใหญ่ยังสามารถให้แสงธรรมชาติได้อย่างเพียงพอ รวมถึงถ่ายเทอากาศให้แก่ห้องโถง

.

 

ห้องน้ำเลือกใช้ประตูวัสดุกันน้ำตกแต่งด้วยกระจกลวดลายสวยงาม

 

ผนังอีกด้านหนึ่งของบ้านถูกทาด้วยสีชมพูอ่อนให้ความรู้สึกสดชื่นไปอีกแบบหนึ่ง

 

ด้วยตัวบ้านที่มีขนาดจำกัด พื้นที่ส่วนครัวถูกออกแบบให้มีขนาดที่สมดุลกับพื้นที่ในบ้าน ตัวเคาน์เตอร์ใช้สีเดียวกับผนังห้อง ด้านบนใช้วัสดุจากกระเบื้องหินอ่อนสีดำ เหนือเคาน์เตอร์ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาลวดลายสวยงาม หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ช่วยระบายอาการและกลิ่นจากการทำอาหาร

.

 

ภายในห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายหลากสีสัน ผนังติดกระเบื้องสวดลายสีขาว พร้อมชุดสุขภัณฑ์สีขาวอย่างครบชุด และมีการแบ่งพื้นที่อาบน้ำและทำธุระส่วนตัวได้อย่างเป็นสัดส่วน

.

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 พื้นที่รับแขก มีพื้นที่ใช้สอย 55 ตรม. ราคาการก่อสร้างด้วยวัสดุมาตรฐานจากทางบริษัท ซึ่งไม่รวมเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่ง อยู่ที่ราคา 740,000 บาท เพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนสนใจ สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลย

โทรศัพท์: 089-9623341 แก้วค่ะ, 087-0741018 อนุทิน

line lD:@gsp6109w, kaew888d

FACEBOOK: บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

ที่มา: บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?