แบบบ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องน้ำ 2 ห้องน้ำ พร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงนสามระดับ

กลับมาพบกับ ในบ้าน อีกแล้วนะครับ ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งทันสมัย พร้อมจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลงานการออกแบบจาก Thaidrawing ไปรับชมกันได้เลยครับ

BLuePrint-0203 เป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก หลังคาเมทัลชีทโครงสร้างเหล็ก บนพื้นที่ใช้สอยรวมเฉลียง 112.00 ตร.ม. ตัวบ้านมีความกว้าง 11 ม. ความลึก 11 ม. ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ออกแบบเล่นระดับลดหลั่นกันอย่างมีเอกลักษณ์

 

ตัวบ้านทาผนังด้วยสีขาวและเทายืนพื้น และเลือกใช้ระแนงไม้ เสาบ้าน และผนังบางส่วนด้วยสีแดงตัดกับผนังส่วนอื่นได้อย่างโดนเด่น

 

ประตูหลักของบ้าน หน้าต่างรอบบ้าน เลือกใช้กระจกบานใสที่ให้แสงสว่างภายในตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง ประตูบ้านทางด้านซ้ายมือเลือกใช้ประตูไม้สีน้ำตาล พื้นที่ชานบ้านที่ทอดยาวไปกับถนนเข้าบ้านสามารถใช้เป็นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้

 

จากมุมนี้จะสังเกตเห็นพื้นที่ของชานและเฉลียงของบ้านได้อย่างชัดเจน แม้จะมีพื้นที่จำกัดแต่ก็เพียงพอต่อการใช้การได้ตามความเหมาะสม

.

 

จากภาพมุมสูงจะเห็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนมุงหลังคาด้วยโทนสีน้ำตาลแดงที่ถูกจัดวางแบบลดหลั่น 3 ระดับ ดูสวยงามและมีเอกลักษณ์

 

เรามาชมแบบบ้านภายในกันดีกว่า เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นถัดไปเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำทั้ง 2 ห้อง ด้านซ้ายมือของตัวบ้านเป็นห้องครัว ส่วนด้านมุมขวาบนจะเป็นห้องนอน ถัดลงมาเป็นห้องเอนกประสงค์ และห้องนอนอีกห้องในมุมขวาล่างของตัวบ้าน

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมห้องนั่งเล่น และระเบียงบ้าน ดยใช้งบประมาณการก่อสร้าง 1 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากซื้อแบบบ้าน สามารถติดตามรายละเอียดได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยครับ

โทรศัพท์ 086-834-4021 คุณชลอ
Line ID Openhomeplan
Email    touchourdesign@gmail.com
ที่มา: thaidrawing

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?