แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยา พร้อมโทนสีอบอุ่นสบายตา ในราคา 1 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับวันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆ และราคาไม่แพงมาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย เป็น บ้านรูปทรงร่วมสมัย ในโทนสีอบอุ่นสบายตา ผลงานการออกแบบโดย คอนเซ็ปเอนจีเนียร์ริ่ง เราลองไปชมกันเลยครับ

CONCEPT05 บ้านชั้นเดียว รูปทรงยอดนิยม หลังคารูปทรงปั้นหยาปูด้วยกระเบื้องสีแดงอิฐ ตัวบ้านขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครับขนาดเล็กที่ต้องการบ้านสำหรับครอบครัวในงบประมาณที่ไม่แพงจนเกินไป บ้านหลังนี้มาพร้อมกับระเบียงหน้าบ้านสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อน

 

ตัวบ้านภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมอมส้ม แซมด้วยสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา ตกแต่งด้วยสีดำจากกรอบหน้าต่างและประตูหน้าบ้าน เพิ่มลูกเล่นให้แก่บ้านด้วยการตกแต่งเสาหน้าบ้านด้วยกระเบื้องหินธรรมชาติ

 

บริเวณหลังบ้าน ออกแบบไว้อย่างเรียบง่าย เหมาะสำหรับที่ดินขนาดจำกัด มีเพียงประตูหลังและบันไดขั้นเล็กๆ และบานหน้าต่างที่ช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน

 

ด้านข้างของตัวบ้าน ติดตั้งหน้าต่างกระจกจำนวนหลายบาน ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับให้แสงสว่างจากแสงธรรมชาติภายนอก รวมถึงช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน

 

เรามาชมแบบแปลนภายในของบ้านกันครับ จากระเบียงหน้าบ้าน ภายในจะพบห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ด้านขวาเป็นห้องนอนและห้องน้ำ ด้านซ้ายของบ้านจะเป็นห้องนอนสองห้องที่เหลือ ห้องน้ำ และห้องครัว

 

สำหรับบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ระเบียง มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 1,000,000 บาท เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดของแบบแปลนบ้านเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

รายละเอียดแบบบ้าน: CONCEPT05

หมายเลขโทรศัพท์ 090-850-8889

ID Line : concept.en

ที่มา: concept-en .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?