แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดใหญ่ โอ่อ่า

บ้านที่ดีนั้นต้องไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องมาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า แถมดีไซน์ควรจะทันสมัย เหมาะแก่การอยู่อาศัย ที่สำคัญควรจะมีพื้นที่สำหรับผ่อนคลาย พักผ่อน สำหรับสมาชิกภายในบ้านเพื่อสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดีขึ้นอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย ขนาดใหญ่ กว้างขวาง ดูโดดเด่น ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจาก คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หน้ากว้าง ผนังภายนอกใช้สีอ่อน – เข้ม ดูมีมิติ หลังคาเป็นทรงปั้นหยาเล่นระดับ มีโดมด้านข้าง ดูมีเอกลักษณ์ พร้อมมีชานบ้านด้านหน้าเพื่อการต้อนรับแขก หรือเพื่อนบ้านที่แวะมาเยี่ยมเยียนในแต่ละวัน

 

ติดตั้งโคมไฟรอบตัวบ้าน เพิ่มแสงสว่างให้กับตัวบ้าน  อีกทั้งหน้าต่าง ประตู และช่องระบายอากาศ เป็นบานกระจกใส ช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี แถมช่วยให้บ้านโปร่ง สบาย ไม่อึดอัด

 

ภายใจจะเน้นการออกแบบสุดเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความอบอุ่น ด้วยการประดับโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ดีไซน์เก๋ เข้ากับผนังสีขาว เพดานหลุม ให้บ้านดูกว้างขวาง และสูงขึ้น

 

ส่วนการตกแต่งภายในห้องครัวที่ดูสวยงาม เคาน์เตอร์ขึ้นรูปสีน้ำตาล บานตู้สีดำสนิท ท็อปครัวสีดำ พร้อมฮูดดูดควัน และ หน้าต่างสำหรับระบายกลิ่นอาหาร เหมาะแก่การทำครัวในแทบทุกวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 230 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 2.5 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ ที่เหมาะกับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริง

โทรศัพท์ : 090-850-8889

ID Line : concept.en

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^