แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีครีม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดเล็กกะทัดรัด งบประมาณ 590,000 บาท

กลับมาพบกับแบบบ้านที่น่าสนใจกันอีกแล้ว วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านหลังน้อย โทนสีอ่อนหวาน ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาหน้าจั่ว เล่นระดับสองชั้นสีน้ำเงิน ผนังภายนอกใช้ไม้ตีเกล็ดโทนสีครีมอ่อน ด้านข้างจะมีโรงจอดรถในร่มสำหรับคนรักรถเป็นพิเศษ และมีชานบ้านพร้อมชายคาขนาดพอเหมาะ ไว้ต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

ประตู และหน้าต่างเป็นบานกระจกใสขนาดใหญ่ แต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยให้บ้านนั้นดูปลอดโปร่ง โล่งสบาย แถมช่วยในการกระจายแสง ลม จากธรรมชาติภายนอกได้อย่างทั่วถึง

 

การออกแบบภายในสุดเรียบง่าย ผนังใช้สีเหลืองอ่อน ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต แต่งขอบกันเปื้อนสีขาว พร้อมผ้าม่านสีฟ้าลวดลายดอกไม้สดใส ส่วนเฟอร์นิเจอร์สามารถเลือกใช้ในหลายโทนสี แต่ควรให้กลมกลืนกัน

 

เนื่องด้วยจากเป็นบ้านขนาดเล็ก และมีพื้นที่จำกัด เคาน์เตอร์ครัวจึงมีขนาดเล็กตามสัดส่วนของบ้าน ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีเหลือง ท็อปด้านบนสีดำ ตัดกันได้อย่างดีเยี่ยม แถมมีช่องระบายอากาศในการระบายกลิ่นไม่ให้วนอยู่ภายในบ้าน

 

ลองมาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้าน และโรงจอดรถด้านหน้า เข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่น ถัดไปเป็นห้องครัว ส่วนด้านขวา จะเป็นห้องนอนทั้งสองห้อง คั่นด้วยห้องน้ำขนาดเล็ก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 590,000 บาท ซึ่งเป็นบ้านที่น่าอยู่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้กันดูค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม 

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 087-0741018 คุณอนุทิน

LINE lD 1 : @gsp6109w

LINE lD 2 : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^